Thứ năm, 28/03/2024,

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ninh Giang

Thứ ba, 11/06/2019 | Đã xem: 3040 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 07/6/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện với cán bộ và hội viên, phụ nữ xã Ninh Giang.

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đại biểu khách mời đối thoại và trả lời trực tiếp các câu hỏi của cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Ninh Giang

Về dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoa Lư; Chuyên viên Ban Chính sách Luật pháp Hội LHPN tỉnh Ninh Bình; Đ/c Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã Ninh Giang. Tham gia buổi đối thoại và trả lời trực tiếp các câu hỏi của cán bộ, hội viên, phụ nữ là Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đại biểu khách mời là Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện; lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện; lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch Hội LHPN xã Ninh Giang và có 110 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ninh Giang tham dự hội nghị.

Hội nghị thu hút đông đảo hội viên phụ nữ xã Ninh Giang tham dự

Tại hội nghị, đã có 16 câu hỏi của cán bộ, hội viên, phụ nữ về nghiệp vụ công tác Hội, khen thưởng của tổ chức Hội; cách thức thực hiện các tiêu chí của xã Nông thôn mới kiểu mẫu,, xây dựng khu cân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vấn đề BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gđ; việc tham gia tiết kiệm khi vay vốn NHCSXH,  vấn đề truyền đạo trái phép, vấn đề vệ sinh môi trường, Đề án 938 của Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2017-2020”,....Các câu hỏi đặt ra được các đại biểu tham gia đối thoại trả lời, giải đáp đã đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên, phụ nữ, lãnh đạo Hội LHPN huyện đã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của chị em, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quản lý điều hành của các cấp chính quyền và vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội.

Phạm Thị Hương Giang

Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hoa Lư