Thứ sáu, 19/04/2024,

Hội LHPN xã Ninh Hải thiết thực hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm"

Thứ năm, 16/05/2019 | Đã xem: 2701 | Nhận xét: 10

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, ngày 08/5/2019, Hội LHPN huyện Hoa Lư  tổ chức ra mắt CLB "Phụ nữ với an toàn thực phẩm". Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã, chuyên viên Hội LHPN tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí là bí thư chi bộ các thôn, xóm trên địa bàn xã và 50 thành viên Câu lạc bộ "Phụ nữ với an toàn thực phẩm"

Tại buổi ra mắt, sau khi thông qua Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của CLB, các thành viên Câu lạc bộ đã ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong tiêu dùng, chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Cũng tại buổi ra mắt, 50 thành viên câu lạc bộ và cán bộ Hội LHPN huyện đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến đảm bảo an toàn thực phẩm tại bữa ăn gia đình: 5 chìa khóa đảm bảo an toàn thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn….

Buổi ra mắt CLB "Phụ nữ với ATTP" xã Ninh Hải là một trong số nhiều hoạt động của các cấp Hội LHPN trong huyện thiết thực hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm", Cuộc vận động " Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".

Đây là  CLB "Phụ nữ với ATTP" thứ 2 do Hội LHPN huyện Hoa Lư chỉ đạo thành lập.

Phạm Thị Kim Oanh – Hội LHPN huyện