Thứ sáu, 19/04/2024,

Ban An toàn giao thông huyện Hoa Lư tổ chức Lễ ra quân tháng an toàn giao thông năm 2018

Thứ ba, 11/09/2018 | Đã xem: 494 | Nhận xét: 10

Ngày 30/8, tại thị trấn Thiên Tôn, Ban An toàn giao thông huyện Hoa Lư tổ chức Lễ ra quân tháng an toàn giao thông (ATGT) năm 2018. Đồng chí Bùi Duy Quang TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Phạm Kim Huệ, Phó giám đốc Đài PT&TH tỉnh Ninh Bình, thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh đã tới dự.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời có mưa, nhưng ngay từ sáng sớm, đông đảo các lực lượng, phương tiện được huy động tham gia tại Lễ ra quân đã có mặt để hưởng ứng tháng ATGT.

Học sinh trường THPT Hoa Lư A và Trung tâm Giáo dục hướng nghiệp & Giáo dục thường xuyên huyện tham gia Lễ ra quân hưởng ứng Tháng ATGT năm2018

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Bùi Duy Quang, TVHU, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Thời gian qua, tình hình đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện Hoa Lư có nhiều chuyển biến tích cực, công tác tuyên truyền cũng như tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật giao thông của lực lượng chức năng đã góp phần quan trọng vào việc thiết lập trật tự ATGT trên địa bàn, ý thức của người tham gia giao thông được nâng lên.

Tuy nhiên, tình hình tai nạn giao thông vẫn còn ở mức cao. Vì vậy trong thời gian tới, đặc biệt là trong tháng 9, tháng cao điểm thực hiện đảm bảo ATGT, huyện Hoa Lư sẽ tập trung đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ; huy động lực lượng chức năng phối hợp kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT và các hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao; tăng cường kiểm tra xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lề đường, giải tỏa và lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ.

Bên cạnh đó, UBND huyện Hoa Lư, Ban An toàn giao thông huyện đề nghị nhân dân trên địa bàn huyện cần tích cực hưởng ứng, vận động người thân trong gia đình cùng nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông...

Sau lễ ra quân, các lực lượng đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường chính trên địa bàn huyện và phát tờ rơi nhằm tuyên truyền luật ATGT cho nhân dân trên địa bàn./.

Mạnh Hà