Thứ ba, 16/04/2024,

Các Đ/c lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu

Thứ tư, 04/10/2017 | Đã xem: 328 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 03/10 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch, Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Trường Yên, Ninh Xuân, Ninh Hòa.

Chung vui với các cháu nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cường vui mừng nhận thấy, các cháu đều khỏe mạnh, vui tươi, nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và xã hội. Đồng chí đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập, rèn luyện, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết và an toàn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội từ xã đến các thôn xóm, cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em, tạo môi trường để các cháu phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn để các cháu vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

* Sáng ngày 03/10, Đ/c Nguyễn Thị Cúc, TVHU, PCT UBND huyện làm trưởng đoàn và các Đ/c Đào Sỹ Hải Sơn, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phạm Thị Hồng Chuyên, HUV, Bí thư Huyện đoàn  đã đến thăm, tặng qua các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Ninh Khang, Ninh Mỹ.

Cùng chung vui và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Nguyễn Thị Cúc Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe, nỗ lực, cố gắng thi đua học tập tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ, thầy cô.

* Đ/c Đinh Thị Chinh, TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã tới thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Ninh An, Ninh Vân, và Ninh Thắng.

Đ/c Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã trao quà của huyện cho các cháu thiếu niên nhi đồng các xã. đồng thời bày tỏ mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng cần tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy, cô giáo, cha mẹ, làm nhiều việc tốt, rèn luyện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

MH