Thanh niên Hoa Lư ra quân làm đường giao thông nông thôn

Thứ sáu, 28/03/2014 | Đã xem: 248 | Nhận xét: 10

Ngày 25/3, Huyện Đoàn Hoa Lư tổ chức ra quân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Phong Hòa, xã Ninh Mỹ. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên, Năm Thanh niên tình nguyện 2014 của tuổi trẻ huyện nhà.

Tham gia hưởng ứng đợt ra quân này có Đ/c Dương Quốc Chiểu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo xã Ninh Mỹ và gần 100 ĐVTN xã Ninh Mỹ, thị trấn Thiên Tôn, cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện, Công an huyện, Trung đoàn 855 - Bộ CHQS tỉnh.

Anh Phạm Trung Đoàn - Bí thư Đoàn xã Ninh Mỹ cho biết: Hưởng ứng đợt ra quân làm đường giao thông nông thôn đã thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia. Đây là dịp để các ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng cống hiến sức trẻ, góp phần cùng chính quyền địa phương và nhân dân xây dựng nông thôn mới.

Thượng úy Đỗ Văn Công - Phó Bí thư Chi Đoàn Ban CHQS huyện cũng chia sẻ: Trong những năm qua, phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” được mỗi cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện xác định là trách nhiệm và nghĩa vụ. Với nhận thức đó, chúng tôi luôn tích cực, xung phong trong mọi hoạt động tình nguyện cùng với nhân dân toàn huyện hoàn thành các chỉ tiêu nông thôn mới. Hôm nay, chúng tôi cảm thấy rất vui khi được phối hợp cùng với Huyện Đoàn và các cơ sở Đoàn làm đường giao thông. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, mang lại niềm vui cho nhân dân.

Với tinh thần lao động hăng say, các ĐVTN đã sớm hoàn thành đoạn đường dài 200m, thuộc 2 xóm Vinh Viên và Thạch Tác, thôn Phong Hòa, xã Ninh Mỹ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện nhà, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, đồng thời chung sức cùng địa phương hoàn thành tốt tiêu chí về giao thông trong mục tiêu xây dựng NTM.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt ra quân:

Đồng chí Dương Quốc Chiểu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ

và lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo xã Ninh Mỹ cùng ra quân làm đường GTNT

ĐVTN trong huyện tham gia làm đường GTNT

Tin, ảnh: Lâm Giang