Thứ bảy, 20/04/2024,

Trường Yên tiến hành đại hội thể dục thể thao xã năm 2017

Thứ tư, 27/09/2017 | Đã xem: 273 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 17/9, tại trường THCS Trường Yên, UBND xã trường yên khai mạc Đại hội TDTT xã Trường Yên lần thứ VI, năm 2017. Tới dự lễ khai mạc có các đ/c: nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Nguyễn Thị Cúc – TVHU, PCT UBND huyện, trưởng BTC Đại Hội TDTT huyện; các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Trường Yên cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân trong xã đã tới xem, cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội thể dục – thể thao xã Trường Yên tỏ chức thi đấu 5 môn: Điền kinh, Cờ vua, Đá cầu, Kéo co, Cầu lông. Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn, tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện năm 2017.

Màn trình diễn bài quyền Song long quạt của Chi hội Phụ nữ thông Đông Thành xã Trường Yên

Đại hội thể dục thể thao là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ở các trường học, cơ quan ban ngành, đoàn thể xã và trong các tầng lớp nhân dân.

Nguyễn Ánh