Thứ bảy, 20/04/2024,

UBND huyện triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017

Thứ sáu, 22/09/2017 | Đã xem: 270 | Nhận xét: 10

UBND huyện vừa triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017.

Theo đó, Chủ đề của Đại hội là: “Đoàn kết – Kỷ cương – Quyết thắng”. Nội dung của Đại hội gồm: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện; biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng và công tác quốc phòng, quân sự địa phương giai đoạn 2012 – 2017; đề ra phương hướng, mục tiêu, nội dung và nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2012 – 2017. Thời gian tổ chức đại hội dự kiến một ngày, xong trước ngày 20/10/2017.

Thông qua tổ chức Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện giai đoạn 2012 – 2017, từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn tiếp theo, góp phần xây dựng tổ chức Đảng TSVM, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Để đại hội diễn ra trang trọng, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, tránh hình thức, lãng phí, UBND huyện đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng ban ngành đơn vị, UBND các xã thị trấn trên địa bàn, làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội chặt chẽ./.

MH