Hoa Lư quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII

Thứ sáu, 25/12/2020 | Đã xem: 544 | Nhận xét: 10

Sáng 15/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoa Lư  tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Bùi Thiện Thi, TVTU, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị; đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và  truyền đạt nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị, MTTQ và các đoàn thể của huyện; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt nội dung chính của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, tập trung phân tích làm rõ các kết quả nổi bật, tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm tới.

Trên cơ sở các nội dung được quán triệt, triển khai tại hội nghị, đồng chí Bùi Thiện Thi, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy đã yêu cầu các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ chủ chốt của huyện phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục lan tỏa sâu rộng tư tưởng chỉ đạo của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII; những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết, tạo niềm tin và sự thống nhất cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện; có hành động cụ thể, thiết thực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đề ra.

Hồng Hạnh