Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2020

Thứ hai, 22/06/2020 | Đã xem: 851 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 18/6, tại sân vận động xã Ninh Mỹ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2020. Dự hội thao có các đ/c: Đại tá Mai Văn Tiến, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Thị Cúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Nguyễn Công Chiến – Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; các đ/c trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã thị trấn, cán bộ chiến sỹ của 12 trung đội dân quân cơ động LLVT huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Cúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội thao

Phát biểu tại Hội thao, đ/c Nguyễn Thị Cúc – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng dân quân huyện nhà trong thực hiện các nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; nhấn mạnh hội thao là dịp để đánh giá kết quả công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, bổ sung thêm các kỹ thuật, chiến thuật tác chiến, bản lĩnh chiến đấu, xử lý tình huống cho lực lượng dân quân nhằm đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời thể hiện sự thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Trung tá, Nguyễn Công Chiến – Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát biểu tại Hội thao

Sau lễ khai mạc, các đ/c lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã chứng kiến lực lượng dân quân diễu hành. Các nội dung của hội thao được triển khai như kiểm tra nhận thức chính trị, điều lệnh, chiến thuật, kỹ thuật tác chiến, ném lựu đạn, tháo lắp súng và bắn súng AK tại thao trường tập bắn Ninh Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thao.

Tin, ảnh: Xuân Kiên – Trung tâm VHTT&TT huyện