Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Ninh Xuân và Ninh Khang

Thứ sáu, 29/05/2020 | Đã xem: 381 | Nhận xét: 10

Ngày 29/5, đồng chí Lê Văn Khoa, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lao động-Thương binh và Xã hội huyện  và lãnh đạo các xã đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh Trường Mầm non xã Ninh Xuân và xã Ninh Khang.

Đ/c Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu trường mầm non xã Ninh Xuân

Đến thăm, tặng quà các cháu Trường Mầm non xã Ninh Xuân và Ninh Khang, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi, tặng quà, và mong các cháu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn mạnh khỏe, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng đã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được và đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cần quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, tạo điều kiện để các cháu phát triển một cách toàn diện; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu tại địa phương./.

Mạnh Hà