Thứ hai, 15/08/2022

Tin tức sự kiện

Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện thăm, tặng quà, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện thăm, tặng quà, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch

Chiều ngày 31/8, Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện đã đến thăm, động viên, tặng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch của huyện. Tham gia tặng quà có các Đ/c: Nguyễn Quốc Hưng, TVHU, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Vũ Văn Chung, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Phạm Thị Hồng Chuyên, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện

Ông Đặng Thanh Chương, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Quốc tế 1/5 làm Trưởng đoàn thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp huyện trạo tặng Trung tâm Y tế huyện, Công An huyện mỗi đơn vị 30 triệu đồng; BCH Quân sự huyện, Phòng khám đa khoa khu vực Cầu Yên mỗi đơn vị 20 triệu đồng. Hiệp hội Doanh nghiệp huyện cũng đã đến tặng quà các lực lượng trực tại điểm giám sát khu vực cách ly tập trung phòng chống dịch Covid 19 của huyện gồm các nhu yếu phẩm và khẩu trang y tế. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt tren 130 triệu đồng .

Ông Đặng Thanh Chương, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện Hoa Lư cho biết, tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng và tình cảm của các doanh nghiệp trong Hiệp hội đối với các lực lượng đang ngày đêm vất vả phòng, chống dịch Covid-19.

Tại các nơi đến thăm, Đ/c Nguyễn Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, nguy hiểm của các lực lượng làm nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dưới đây là những hình ảnh Đoàn đến thăm, tặng quà các đơn vị

 

Mạnh Hà

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

7

Tổng truy cập

427710