Thứ năm, 28/03/2024,

Hội Nông dân huyện khai trương cửa hàng nông sản an toàn tại xã Trường Yên

Thứ hai, 15/06/2020 | Đã xem: 386 | Nhận xét: 10

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 9/6/2020, Hội Nông dân huyện Hoa Lư tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Minh Nguyệt tại thôn Đông xã Trường Yên. Dự khai trương có đ/c Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Cửa hàng Nông sản an toàn Minh Nguyệt có địa điểm tại thôn Đông ngay trục đường chính gần bờ hồ  khu trường tiểu học xã Trường Yên,  là cửa hàng do Hội Nông dân huyện triển khai xây dựng nhằm thực hiện Đề án Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn, góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng. Cửa hàng Nông sản an toàn Minh Nguyệt đi vào hoạt động sẽ cung cấp nhiều mặt hàng được sản xuất theo chuỗi liên kết, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tới bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

Đ/c Tống Văn Hiếu, Chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng hoa chúc mừng

Người dân địa phương tham quan, mua sắm tại cửa hàng

Sau khi khai trương, người dân địa phương đã tới tham quan và mua sắm, bày tỏ sự hài lòng với các sản phẩm bày bán tại cửa hàng./.

Tin, ảnh: Xuân Kiên