Thứ ba, 16/04/2024,

Huyện Đoàn Hoa Lư tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ năm, 25/03/2021 | Đã xem: 512 | Nhận xét: 10

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 20/3, tại sân đa năng trường THPT Hoa Lư A, BTV Huyện đoàn Hoa Lư tổ chức giao lưu cầu lông.

Về dự buổi giao lưu có các đồng chí: Đinh Hoàng Giang – UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn, Tỉnh đoàn; Hoàng Văn Tuấn – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Nguyễn Thị Minh Yến – HUV, Bí thư Huyện đoàn Hoa Lư; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, cơ quan đơn vị; đại diện các trường THPT, TTGD nghề nghiệp giáo dục thường xuyên.

Tham dự giao lưu cầu lông có 32 vận động viên đến từ các đơn vị: 11 xã, thị trấn, Trungtaam Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, khối Dân Đảng, khối Công an, Trung tâm Y tế huyện và 2 khối liên quân. Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam nữ.

Với tinh thần giao lưu đoàn kết, sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả các trận đấu hay, đường cầu đẹp. Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên mà còn là dịp để đoàn viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Dười đây là một số hình ảnh bại biểu giao lưu.

Diệu Linh – Trung tâm VHTT&TT