Thứ hai, 26/10/2020

Tin tức sự kiện

Trường THPT Hoa Lư A phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống ma túy

 

Sáng ngày 14/9, Huyện đoàn Hoa Lư phối hợp với Công an huyện và Trường THPT Hoa Lư A đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng chống ma túy 2020 tại sân trường THPT Hoa Lư A. Tham dự buổi ngoại khóa tuyên truyền có các thầy cô và hơn 1.200 em học sinh của nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí cán bộ Công an tỉnh Ninh Bình, Công an huyện Hoa Lư đã nêu tình hình trật tự ATGT trên cả nước và trên địa bàn huyện Hoa Lư từ đầu năm đến nay, phân tích nguyên nhân gây tai nạn giao thông, lỗi vi phạm phổ biến của học sinh khi tham gia giao thông, mức xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 100 của Chính phủ; đồng thời phổ biến, hướng dẫn các thầy cô và các em học sinh một số quy định của Luật giao thông đường bộ và ý thức chấp hành luật giao thông.

Cùng với đó, các em học sinh được tuyên truyền về cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, một số loại ma túy phổ biến hiện nay, mối hiểm họa của ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người.

Tại buổi ngoại khóa, Huyện đoàn Hoa Lư trao 03 suất quà cho 3 em học sinh nghèo vượt khó. Thông qua buổi tuyên truyền giúp giáo viên và các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về luật giao thông đường bộ và  tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện,

Trước sự chứng kiến của  đại diện Công an tỉnh, Công an huyện, BTV Huyện đoàn và BGH nhà trường, các em học sinh đã ký cam kết tham gia giao thông an toàn, học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền.

 

 

Tin, ảnh: Ngọc Bích, TTVH- TT&TT huyện

 

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

3

Tổng truy cập

335879