Thứ sáu, 19/04/2024,

Hoa Lư trước thêm Đại hội

Thứ hai, 13/07/2020 | Đã xem: 2769 | Nhận xét: 10

Trong những ngày này không khí chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trên địa bàn huyện diễn ra thật khẩn trương và sôi nổi. Khắp các trục đường từ trung tâm huyện đến các khu dân cư đã ngập tràn cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ chào mừng Đại hội.

Pano, áp pích tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII,

nhiệm kỳ 2020-2025

Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo cho Trung tâm VHTT& tryền thanh huyện, các cơ quan, đơn vị tập trung tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công Đại hội và đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào cuộc sống; đồng thời, tập trung trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong xây dựng và hoạch định đường lối, chủ trương của Đảng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển huyện nhà nhanh và bền vững.

Các Tuyến đường trên địa bàn huyện rực rỡ cờ hoa

Cùng với việc tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội, các địa phương cơ quan, đơn vị tổ chức và phát động nhân dân treo cờ đảng, cờ tổ quốc và các khẩu hiệu chào mừng đại hội tại gia đình, nơi công cộng và cơ quan, công sở. Tổ chức tổng vệ sinh môi trường trước ngày diễn ra đại hội và tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh nông thôn.

Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao nhân dân nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện về ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025, đánh dấu chặng đường phát triển mạnh mẽ, toàn diện của huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị, đồng thời mở ra thời kỳ phát triển mới - phát triển toàn diện, bền vững theo định hướng đô thị văn minh, hiện đại. Kiên trì với hướng đi đã được khẳng định, kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, Đảng bộ và nhân dân huyện Hoa Lư quyết tâm đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Hồng Hạnh