Thứ năm, 18/04/2024,

Lễ dâng hương tưởng niệm tại đền liệt sỹ Hoa Lư

Thứ tư, 15/07/2020 | Đã xem: 2854 | Nhận xét: 10

Trong không khí toàn Đảng bộ, quân và dân huyện nhà đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 14/7 tại Đền liệt sỹ Hoa Lư, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện trang trọng tổ chức Lễ dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Duy Quang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Hồng Chuyên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; thường trực đảng ủy các xã, thị trấn.

Đoàn đại biểu Đại hội Đảng bộ huyện tham dự Lễ dâng hương tại Đền liệt sỹ Hoa Lư

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Tổ quốc ghi công, tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, vòng hoa mang dòng chữ: Đảng bộ và Nhân dân huyện Hoa Lư kính viếng!

Lễ dâng hương thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ tri ân công lao to lớn của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng tổ quốc; thể hiện ý chí quyết tâm phát huy truyền thống, đoàn kết, năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng xây dựng huyện Hoa Lư phát triển toàn diện, bền vững.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được tổ chức vào ngày 14, 15, 16/7/2020. Phiên trù bị được tổ chức vào chiều ngày 14/7/2020. Đại hội Đảng bộ huyện là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với toàn huyện, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân huyện nhà. Đại hội có chủ đề: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử, truyền thống, văn hóa, thiên nhiên; xây dựng huyện Hoa Lư phát triển toàn diện, bền vững”. Đại hội Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII thể hiện trí tuệ, sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ./.

Xuân Kiên

672062