Ngày làm việc thứ nhất phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư, 15/07/2020 | Đã xem: 2863 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 14/7, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành ngày làm việc thứ nhất, phiên trù bị của Đại hội. Dự và chỉ đạo phiên trù bị có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Sơn – TVTU, Giám đốc Công an tỉnh, Vũ Thị Thúy Lâm – TUV, phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đ/c cán bộ chuyên viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy theo dõi địa bàn huyện Hoa Lư, cùng 259 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 5000 đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự đại hội.

Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký Đại hội

Trong ngày làm việc thứ nhất, phiên trù bị của Đại hội, Đại hội đã tiến hành các nội dung: Bầu Đoàn Chủ tịch có 7 đ/c gồm: đ/c Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Duy Quang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Cúc – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; Đào Sỹ Hải Sơn – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Công Chiến – TVHU, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Phạm Thị Hồng Chuyên – HUV, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện.

Đại hội bầu đoàn thư ký có 2 đ/c gồm: đ/c Lưu Quang Minh – HUV, Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện làm Trưởng đoàn; đ/c Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Yên là thành viên.

Đại hội bầu ban thẩm tra tư cách đại biểu có 5 đ/c gồm: Trưởng ban đ/c Đinh Thị Chinh – TVHU, Chủ nhiệm Ủy ban kiển tra Huyện ủy; các đ/c thành viên: Phạm Văn Hoàn – HUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiển tra Huyện ủy; Giang Hồng Đức – Chánh thanh tra huyện; Nguyễn Thị Chiên – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Trần Danh Lợi – Bí thư Đảng ủy thị trấn Thiên Tôn.

Các đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết bầu các cơ quan điều hành, giúp việc của Đại hội

Quang cảnh Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua Chương trình làm việc của Đại hội diễn ra trong 3 ngày 14, 15, 16/7/2020, thông qua Nội quy Đại hội, Quy chế làm việc của Đại hội. Hướng dẫn một số nội dung thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng. Trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia của đại hội các đảng bộ, chi bộ cơ sở và của các đoàn đại biểu vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia của đại hội các đảng bộ, chi bộ cơ sở và của các đoàn đại biểu vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII. Trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia của đại hội các đảng bộ, chi bộ cơ sở vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội tiến hành chia tổ thảo luận. Các đại biểu tiến hành thảo luận các dự thảo: Các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, dự thảo Chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ huyện. Kết thúc thảo luận các tổ tổng hợp ý kiến tham gia, báo cáo về Đoàn Chủ tịch Đại hội để tổng hợp trình Đại hội.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc trọng thể vào sáng ngày 15/7/2020./.

Tin, ảnh: Xuân Kiên