Chủ nhật, 19/05/2024,

Lễ Khai trương phòng giao dịch Viettinbank huyện Hoa Lư

Thứ sáu, 05/04/2024 | Đã xem: 55 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 02/4, Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Tam Điệp long trọng tổ chức khai trương Phòng giao dịch Hoa Lư tại địa chỉ số 215, phố Mỹ Lộ, Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thành Đông - TUV, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Điệp; Vũ Thành Tôn - Phó bí thư thường trực Thành uỷ Tam Điệp; Hoàng Ngọc Hoà - TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Huy Hưng - Giám đốc ngân hàng Viettinbank chi nhánh Tam Điệp; các đồng chí lãnh đạo thành uỷ, HĐND, UBND thành phố Tam Điệp; lãnh đạo ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Ninh Bình; lãnh đạo thị trấn Thiên Tôn cùng đông đảo khách hàng

Đ/c Hoàng Ngọc Hoà - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư tặng hoa chúc mừng Phòng giao dịch Viettinbank huyện Hoa Lư

PGD Hoa Lư có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu của VietinBank. Với các nghiệp vụ đa dạng, PGD Hoa Lư được kỳ vọng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ông Nguyễn Huy Hưng - Giám đốc VietinBank Tam Điệp cho biết: PGD Hoa Lư có vị trí đắc địa tại tuyến đường sầm uất, tập trung đông dân cư. Do đó đây là một địa bàn rất tiềm năng để phát triển, sẽ có nhiều lợi thế trong việc thu hút đa dạng phân khúc khách hàng và nguồn tiền gửi dân cư.

Ông kỳ vọng PGD Hoa Lư sẽ phục vụ tận tâm, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch; hỗ trợ khách hàng tiếp cận nhanh chóng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích nhất của VietinBank. Từ đó, tạo nền tảng để PGD Hoa Lư ngày càng phát triển lớn mạnh cả về quy mô cũng như hiệu quả hoạt động, đóng góp tích cực vào thành tích chung của Chi nhánh.

Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo PGD Hoa Lư trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Chi nhánh và các vị khách quý đã tới tham dự buổi Lễ. Với tinh thần đoàn kết - sáng tạo, chủ động - tích cực, toàn thể cán bộ PGD thể hiện quyết tâm vượt qua mọi thử thách, tận tâm phục vụ khách hàng, vì sự phát triển chung của Chi nhánh.

Khai trương PGD Hoa Lư thể hiện sự quyết tâm của Ban Giám đốc Chi nhánh trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, thu hút khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá thương hiệu VietinBank trên địa bàn./.

Tin, ảnh Diệu Linh: Trung tâm VHTT&TT huyện