Thứ sáu, 07/10/2022

Chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái thành lập tỉnh Ninh Bình

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư xây dựng cánh đồng lúa "Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc"

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư xây dựng cánh đồng lúa "Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc"

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái lập tỉnh (1/4/1992-1/4/2022); hướng tới sự kiện “Sắc vàng Tam Cốc” năm 2022, Hội LHPN xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư đã phối hợp với Ban Quản lý khu du lịch Tam Cốc và Hợp tác xã Nông nghiệp Văn Lâm vận động hội viên phụ nữ và nhân dân cấy 54 mẫu lúa khu vực Rừng ngoài. Đặc biệt, để làm mới dòng sông Ngô Đồng, Hội LHPN xã đã vận động 53 hội viên phụ nữ tham gia cấy lúa trên cánh đồng khu du lịch Tam Cốc mang hình ảnh “Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc” với diện tích 2,6 mẫu.

Hình ảnh “Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc” với diện tích 2,6 mẫu

Chị em Phụ nữ xã Ninh Hải xây dựng cánh đồng lúa "Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc"

Hiện nay, lúa đã bén rễ, hình ảnh “Cờ hội - Sắc Vàng Tam Cốc” đã dần hiện ra rõ nét hơn, hội viên phụ nữ lại cùng nhau cấy dặm những diện tích lúa đã bị chết rét, bị cá ăn, đồng thời làm cỏ và bón phân cho lúa phát triển. Hứa hẹn mang đến cho du khách những hình ảnh mới mẻ hơn về “Mùa vàng Tam Cốc- 2022”.

Đây là một trong những hoạt động du lịch quan trọng nhằm khai thác hiệu quả giá trị mang bản sắc riêng của Hoa Lư-Ninh Bình và cũng là dịp để quảng bá, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về tiềm năng, thế mạnh của huyện, của tỉnh nhằm thu hút đầu tư, thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.

Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

4

Tổng truy cập

453481