Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Hoa Lư năm học 2017 - 2018

Thứ tư, 28/03/2018 | Đã xem: 356 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 27/3, tại trường THCS Ninh Mỹ, Phòng GD&ĐT huyện tỏ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2017 - 2018. Tới dự có  đ/c Đỗ Văn Thông – PGĐ Sở GD&ĐT;  Nguyễn Thị Cúc – TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hà Minh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2017 – 2018 lần này có 62 thí sinh đến từ 11 trường THCS  trên địa bàn huyện tham gia ở 3 phần thi: Sáng kiến và kiểm tra năng lực, thi thực hành giờ dạy với 13 môn thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, để mỗi thí sinh thể hiện năng lực xử lý tình huống sư phạm, dạy học, ngôn ngữ và hướng dẫn học sinh vận động kiến thức môn học.

Qua đó, đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo; phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo. Các giáo viên đạt giải cấp huyện được lựa chọn tham gia Hội thi giáo viên cấp tỉnh năm 2018./.

Xuân Kiên