Thứ sáu, 30/07/2021

Phổ biến pháp luật

Phổ biến pháp luật về bầu cử và trợ giúp pháp lý tại xã Ninh Giang

              Phổ biến pháp luật về bầu cử và trợ giúp pháp lý tại xã Ninh Giang

     

       Ngày 12/4/2021, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Phòng Tuyên truyền PBPL-Sở Tư pháp; Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân trên địa bàn xã Ninh Giang cho 120 đại biểu là cán bộ, công chức xã; hội viên các hội đoàn thể và người dân trên địa bàn.

                 Quang cảnh hội nghị tuyên truyền PBGDPL tại xã Ninh Giang

      Tại hội nghị, các Báo cáo viên pháp luật của Sở Tư pháp đã giúp đại biểu tham dự tìm hiểu và nắm rõ những quy định của pháp luật về bầu cử, để mỗi cử tri hiểu được việc đi bầu cử là quyền lợi, đồng thời cũng là trách nhiệm của công dân đối với đất nước. Ngoài ra, cũng tại Hội nghị các đại biểu đã được giới thiệu các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản, công tác quản lý tình hình thị trường bất động sản.

    (Trợ giúp viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý tư vấn pháp luật cho người dân)

      Cũng tại buổi tuyên truyền, các Trợ giúp viên của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh đã tiến hành tư vấn, trợ giúp pháp lý cho các trường hợp có nhu cầu trợ giúp về lĩnh vực đất đai, dân sự giúp người dân hiểu rõ hơn quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật về dân sự, đất đai./.

                                                                 Văn Kiên - Phòng Tư pháp Hoa Lư

 

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

1

Tổng truy cập

361965