Thứ hai, 27/06/2022

Phổ biến pháp luật

Trường trung học cơ sở Ninh Khang tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Tìm hiểu Luật Phòng chống  ma túy và An ninh mạng”

       Sáng ngày 26/5, tại nhà văn hóa xã Ninh Khang, Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật trường Trung học cơ sở xã Ninh Khang đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Tìm hiểu Luật Phòng chống  ma túy và An ninh mạng”  dưới hình thức thi rung chuông vàng. Tới dự chuyên đề có các  đồng chí lãnh đạo đại diện phòng PV05; PA03;PX03 Công an tỉnh; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,  công an huyện hoa lư, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các e học sinh trường THCS Ninh Khang.

Tại buổi chuyên đề đã được nghe em Quách Đỗ Minh Châu học sinh lớp 7B tuyên truyền viên của câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật, tuyên truyền về luật phòng chống ma túy và an ninh mạng. Đồng thời để tìm hiểu luật phòng chống ma túy và an ninh mạng CLB đã tổ chức thi rung chuông vàng. Qua hai phần thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm.

Buổi ngoại khóa đã cung cấp cho giáo viên và học sinh nhà trường những hiểu biết cơ bản về luật phòng chống ma túy; luật an ninh mạng, chia sẻ những kiến thức về tác hại của ma túy tới tuổi trẻ học đường; chia sẻ về mạng xã hội, vai trò và tác hại do mạng xã hội đem lại, các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng và hình thức xử lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Những thông tin bổ ích trong buổi ngoại khóa góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh về các quy định của pháp luật, từ đó nghiêm chỉnh, tự giác chấp hành pháp luật và mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng .

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khoá/.

Nguyễn Ánh

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

3

Tổng truy cập

417769