Thứ tư, 26/06/2024,
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hoa Lư

Huyện Hoa Lư đã thành lập 3 cơ sở cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID 19

Thứ năm, 13/05/2021 | Đã xem: 693 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 

 

Ngày 09 tháng 5 năm 2021 UBND huyện Hoa Lư đã ban hành Quyết định số: 678/QĐ- UBND Về việc thành lập cơ sở cách ly tập trung của huyện Hoa Lư để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Quyết định nêu rõ: Thành lập 01 cơ sở cách ly tập trung của huyện Hoa Lư để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

- Tên gọi: Khu cách ly tập trung số 03.

- Địa điểm tại: Trường Mầm Non xã Ninh Mỹ. Địa chỉ: Xóm Tây Đình, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Khu cách ly tập trung số 3 có khả năng tiếp nhận: 100 người được cách ly.

Về tổ chức thực hiện tại cơ sở cách ly: - Có nội quy khu vực cách ly; Bố trí các giường cách ly đảm bảo theo hướng dẫn của Bộ Y tế (khoảng cách tối thiểu 1m); Đảm bảo cơ sở vật chất thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt của người được cách ly. Cung ứng suất ăn cho từng người trong thời gian được cách ly. Không tổ chức ăn uống, tập trung đông người trong khu vực cách ly; Đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình cách ly; Tạo điều kiện, động viên, chia sẻ, giúp đỡ người được cách ly yên tâm thực hiện việc cách ly trong suốt thời gian theo dõi; Giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly và tiến hành cưỡng chế cách ly y tế nếu người được cách ly không tuân thủ yêu cầu cách ly y tế. Đảm bảo an ninh, an toàn tại khu vực được cách ly.

Như vậy, đến ngày 09/5/2021, huyện Hoa Lư đã thành lập 3 cơ sở cách ly tập trung để phòng chống dịch bệnh COVID 19. Cơ sở đặt tại trụ sở cơ quan thuế Hoa Lư cũ ở phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn; cơ sở 2 đặt tại Trường tiểu học xã Ninh Giang và cơ sở cách ly số 3 đặt tại trường mầm non xã Ninh Mỹ. Cả 3 cơ sở có khả năng tiếp nhận 350 người được cách ly./.

Mạnh Hà

 

Bài viết khác

Độ ẩm:

Gió:

Quản lý văn bản
Một cửa điện tử

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

763315

Trực tuyến : 2

Hôm nay : 14

Hôm qua : 370