Thứ năm, 28/03/2024,

712 cán bộ, hội viên phụ nữ được tổ chức sinh nhật trong chương trình "Mừng sinh nhật – Trao yêu thương" nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ năm, 21/03/2019 | Đã xem: 584 | Nhận xét: 10

Trong dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niện 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng vừa qua, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoa Lư đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến cán bộ, hội viên phụ nữ. Nổi bật là hoạt động “Mừng sinh nhật – Trao yêu thương”.

Một số hình ảnh trong chương trình "Mừng sinh nhật - Trao yêu thương"

Với mục đích đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt hội viên để thu hút chị em đến với tổ chức Hội nhiều hơn đồng thời chăm lo tinh thần cho cán bộ hội viên phụ nữ. Vì vậy, trong dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 vừa qua, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội triển khai thực hiện hoạt động “Mừng sinh nhật – Trao yêu thương”. Các xã, thị trấn tiến hành rà soát, nắm chắc danh sách, ngày tháng năm sinh của hội viên sinh vào tháng 01, tháng 02, tháng 3 để tổ chức chúc mừng sinh nhật lồng ghép sinh hoạt hội viên quý I/2019. Tại buổi sinh hoạt, trên sân khấu bày 01 chiếc bánh kem lớn với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật”. Các chị được nghe những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng nhau cắt bánh kem, thổi nến, hát vang bài chúc mừng sinh nhật và mỗi người được tặng 01 món quà lưu niệm.

Từ ý nghĩa của hoạt động đã thu hút được đông đảo hội viên tham dự. Toàn huyện đã có 57 chi hội tổ chức Mừng sinh nhật cho 712 cán bộ, hội viên phụ nữ. Các chị em vô cùng háo hức, phấn khởi xen lẫn xúc động, có người đã cao tuổi nhưng đây là lần đầu tiên được mọi người tổ chức sinh nhật đã vui đến mức rơi lệ, có người được tổ chức nhiều lần nhưng đây là lần vui nhất và đáng nhớ nhất.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, đã thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và quan tâm của Hội LHPN các cấp đến cán bộ, hội viên. Góp phần động viên tinh thần để chị em đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh

Phạm Thị Hương Giang

Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hoa Lư