Thứ năm, 20/06/2024,
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hoa Lư

Ấn tượng gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm nông nghiệp của huyện Hoa Lư trong Tuần lễ du lịch “ Sắc Vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2024.

Thứ sáu, 07/06/2024 | Đã xem: 23 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 8 điểm ( 2 đánh giá )

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong chương trình Tuần lễ du lịch “ Sắc Vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2024, UBND huyện Hoa Lư đã tổ chức  gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện .

 

Khách du lịch đến tham quan và mua sản phẩn đặc trưng của huyện tại gian hàng

Gian hàng của UBND huyện Hoa Lư đã thu hút sự các doanh nghiệp, HTX và của các cá nhân có trên 20 sản phẩm tiêu biểu trên địa bàn huyện, gồm sản phẩm: Trà Sen Cố đô của công ty TNHH Nông nghiệp sạch Ninh Thắng, sản phẩm ruốc cá rô và cá trắm cỏ của công ty TNHH Dòng sông xanh xã Trường Yên, trà ướp bông sen Hang Múa của công ty TNHH Lạc Hồng, trà lá sen Thanh xuân của công ty cổ phần SXTM và dịch vụ Hali xã Ninh Thắng; sản phẩm cơm cháy vietfood vs bánh dẻo;  sản phẩm thêu ren truyền thống ..... cũng đã thu hút đông đảo các vị đại biểu và người dân tham quan. Với sự khéo léo và tinh tế trong việc trang trí và sắp xếp, giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày mang nét đặc trưng riêng, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Bà Nguyễn Thị Lý, du khách Hà Nội cho biết:Tôi đến với gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm OCOP của huyện Hoa Lư tại Tuần du lịch Sắc Vàng Tam Cốc- Tràng An năm 2024 rất vui vì có nhiều sản phẩm chất lượng được bày bán tại gian hàng. Tôi cũng mong những sản phẩm này sẽ đến với người tiêu dùng khắp nơi”.

Tất cả sản phẩm được trưng bày tại các gian hàng đều đã được quản lý về mặt chất lượng, được gắn nhãn mác giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nắm bắt được những địa chỉ sản xuất sản phẩm có uy tín, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Và hầu hết các sản phẩm trưng bày tại đây đều đạt chứng nhận OCOP. Ngoài việc tiêu thụ sản phẩm trực tiếp hằng ngày thì gian hàng còn là địa chỉ tin cậy để quảng bá hình ảnh về đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm và truyền đi thông điệp mục tiêu về việc sản xuất, phát triển theo hướng an toàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Phượng du khách ở Cao Bằng nói:Tôi chỉ nghĩ là các chủ thể sản xuất đã có chứng nhận OCOP, các sản phẩm được bày bán tại gian hàng của huyện Hoa Lư đến phục vụ bà con cũng như triển lãm sản phẩm là một niềm vinh dự cũng như mang tâm huyết của người nông dân nuôi, trồng được những sản phẩm sạch để quảng bá với toàn bộ khách du lịch cũng như bà con trong vùng biết đến sản phẩm sạch, chất lượng là một động lực thúc đẩy để chủ thể sản xuất có thể nâng cao chất lượng và số lượng. Tôi thấy rất vui vì ngoài phát triển du lịch ra, Hoa Lư còn đa dạng các hình thức quảng bá văn hóa, phát triển kinh tế  của vùng đất Cố đô”.

Việc tổ chức khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của huyện Hoa Lư đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp, HTX, các cá nhân có địa điểm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hợp tác và tìm kiếm cơ hội đầu tư các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế bền vững trên địa bàn huyện./.

Bài, ảnh: Ngọc Bích, TTVH-TT và Truyền thanh huyện.

Độ ẩm:

Gió:

Quản lý văn bản
Một cửa điện tử

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

760243

Trực tuyến : 14

Hôm nay : 14

Hôm qua : 385