Chủ nhật, 01/09/2024,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm tặng quà người có công với Cách mạng

Thứ năm, 29/08/2024 | Đã xem: 17 | Nhận xét: 10

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng 28/8, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn huyện Hoa Lư. Cùng đi có đồng chí Bùi Thiện Thi - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ, Văn phòng Huyện uỷ; lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn bày tỏ sự tri ân tới bậc Lão thành cách mạng

Đoàn đã tới thăm cụ Hoàng Thị Bé, sinh năm 1923 ở thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa là Lão thành cách mạng. Hiện nay, dù tuổi đã cao, nhưng cụ vẫn minh mẫn, sống an vui trong sự chăm sóc chu đáo của con, cháu, chắt.

Trao quà của Tỉnh uỷ và Huyện uỷ tặng cụ Hoàng Thị Bé, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện kính chúc cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu, chắt phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương; nỗ lực học tập, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.

Tại đây, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương cần thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, đồng thời huy động các nguồn lực xã hội để cùng chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Tin, ảnh: Diệu Linh

* Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện  đến thăm, tặng quà  cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn xã Ninh Mỹ

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm  Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023), chiều 27/8, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà  cụ Tạ Văn Hoan, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm Nhân Lý, xã Ninh Mỹ.

Cùng đi có  đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ;  đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng  Lao động, thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo xã Ninh Mỹ .

Đồng chí chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện và đoàn đã đến thăm, tặng quà cụ Tạ Văn Hoan, sinh năm 1923, cán bộ tiền khởi nghĩa, ở xóm Nhân Lý xã Ninh Mỹ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi sức khoẻ cụ Tạ Văn Hoan và gia đình

Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch đã ân cần thăm hỏi, động viên cụ Tạ Văn Hoan và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền bối lao thành cách mạng, cán bộ tiền khời nghĩa trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện  kính tặng các phần quà và chúc  gia đình cụ Tạ Văn Hoan  sức khỏe, an vui, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo./.

Nguyễn Ánh

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/