Chủ nhật, 01/09/2024,

Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam

Thứ sáu, 30/08/2024 | Đã xem: 116 | Nhận xét: 10

Tối ngày 29/8, tại sân bến thuyền Tam Cốc xã Ninh Hải, UBND huyện Hoa Lư đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024). Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Thiện Thi - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo uỷ ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể của huyện; thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND các xã: Ninh An, Ninh Vân, Ninh thắng, Ninh Xuân, Ninh Hải, cùng đông đảo nhân dân và du khách.

Các dại biểu và nhân dân tham dự chương trình

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia biểu diễu của gần 200 nghệ sĩ chuyên, không chuyên, các em học sinh trên địa bàn huyện. Với những ca khúc mang nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca sự đổi mới của quê hương, đất nước… Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu. Chương trình nghệ thuật đã thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến thưởng thức.

Thông qua chương trình góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; khơi dậy tinh thần đại đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường dân tộc và khát vọng phát triển đất nước. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình.

Diệu Linh

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/