Thứ sáu, 02/12/2022

Tin tức sự kiện

Đoàn công tác huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu thăm và tặng quà  các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Ninh Thắng và Ninh An

Thứ hai, 31/10/2022 54 lượt xem

Sáng ngày 28/10, Đoàn công tác huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Lưu Văn Liêm - Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Ninh Thắng và Ninh An. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện uỷ Hoa Lư; Nguyễn Văn Cường – Phó Bi thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Hưng – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện Hoa Lư, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Ninh Thắng và Ninh An.

Đoàn đã đến thăm và trao quà gia đình ông Nguyễn Văn Thăng, xã Ninh Thắng, ông Vũ Văn Tuấn, xã Ninh An là 2 gia đình chính sách với mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng và gia đình ông Lê Đình Uyên xã Ninh Thắng, ông Phạm Đình Tấn xã Ninh An là 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm hỏi, đồng chí Lưu Văn Liêm - Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lợi và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và bày tỏ tình cảm đoàn kết, gắn bó sâu sắc giữa 2 tỉnh Ninh Bình - Bạc Liêu nói chung và 2 huyện Hoa Lư - Vĩnh Lợi nói riêng.

Đ/c Bí thư Huyện uỷ Vĩnh Lợi và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hoa Lư thăm hỏi sức khoẻ, đời sống gia đình chính sách

 

Đoàn công tác của huyện Vĩnh Lợi chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo huyện Hoa Lư

 

 

 

* Trước đó vào sáng ngày 27/10, Đoàn công tác của huyện Vĩnh Lợi đã trao tặng 03 hộ nghèo mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng và 13 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hoa Lư, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Hoạt động thăm, tặng quà, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo đã thể hiện tình cảm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoa Lư; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa hai địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Diệu Linh- Trung tâm

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Thông tin truy cập

Đang Online

3

Tổng truy cập

464028