Chủ nhật, 01/09/2024,

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng

Thứ tư, 24/07/2024 | Đã xem: 153 | Nhận xét: 10

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 24/7, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã về thăm, gặp gỡ, tặng quà các thương, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Tại huyện Hoa Lư, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn và Đoàn công tác đã đến thăm 3 gia đình người có công: Lão thành cách mạng Hoàng Thị Lý, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa; cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 21% Tạ Văn Hoan, thôn Nhân Lý, xã Ninh Mỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Hợi, thôn Đông Phú, xã Ninh Khang.

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Hợi, thôn Đông Phú, xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư.

Ảnh Báo Ninh Bình

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình. Vui mừng khi thấy Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa dù tuổi đã cao nhưng vẫn rất minh mẫn, được gia đình, con cháu chăm sóc tốt và được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ về mọi mặt.

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Hưng đến thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh 21% Tạ Văn Hoan, thôn Nhân Lý, xã Ninh Mỹ

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với Lão thành cách mạng Hoàng Thị Lý, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa và cán bộ địa phương

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn và chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, lao động, công tác, đóng góp tâm sức, trí tuệ cho công cuộc xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công, thân nhân người có công trên địa bàn./.

Diệu Linh

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/