Thứ ba, 28/03/2023

Tin tức sự kiện

Hoa Lư: Thăm, tặng quà động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023

Thứ hai, 13/03/2023 20 lượt xem

Sáng 11/3, đoàn đại biểu Huyện đoàn Hoa Lư do đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến, HUV, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 tại Lữ đoàn 144, Bộ Tổng tham mưu.

Năm 2023, huyện Hoa Lư được giao chỉ tiêu 82 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an, trong đó, số thanh niên của huyện huấn luyện tại Lữ đoàn 144 là 8 thanh niên.

Sau khi nghe đại diện chỉ huy đơn vị thông tin về kết quả sau hơn một tháng đầu huấn luyện của chiến sĩ mới, tất cả các tân binh của huyện đã thích nghi dần với nền nếp, chế độ hàng ngày, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị. Các chiến sĩ đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn. Các nội dung huấn luyện, đều đạt được yêu cầu đề ra; đã có sự trưởng thành về sức khỏe, nhận thức và hành động…

Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới, đồng chí Nguyễn Thị Minh Yên, HUV, Bí thư Huyện đoàn động viên các tân binh huyện Hoa Lư sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống của địa phương, đơn vị vượt qua khó khăn, phấn đấu giành thành tích cao trong học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức rèn luyện kỹ chiến thuật, hoàn thành tốt các khoa mục trong chương trình huấn luyện chiến sĩ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người quân nhân.

Dịp này, Huyện đoàn và Ban CHQS huyện Hoa Lư đã trao tặng các phần quà cho đơn vị và các tân binh của huyện. Chúc các đồng chí cùng đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Tin, ảnh: Anh Tuấn, Ban CHQS huyện Hoa Lư

 

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập

Đang Online

3

Tổng truy cập

544885