Thứ sáu, 19/04/2024,

Hoa Lư thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 /CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thứ sáu, 03/04/2020 | Đã xem: 489 | Nhận xét: 10

Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4, trong những ngày qua, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Hoa Lư đã hạn chế ra ngoài, không tập trung đông người, nhiều phòng ban, đơn vị trực thuộc huyện và các xã, thị trấn đã bố trí cho cán bộ, nhân viên sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà, hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện đều đóng cửa, treo biển tạm dừng hoạt động (trừ cơ sở kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ thiết yếu). Từ các tuyến đường trung tâm của huyện đến các ngõ nhỏ đều vắng người đi lại, người dân trên địa bàn huyện hầu hết chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra đường và đến các chợ dân sinh. Cùng với đó, các quán ăn, cửa hàng dịch vụ đã đóng cửa, tạm ngừng hoạt động từ những ngày trước đó. Các chủ quán kinh doanh cà phê, quán bia, cửa hàng phục vụ ăn uống trên địa bàn huyện đều tích cực chấp hành theo chỉ đạo của cơ quan chức năng, sẵn sàng hy sinh lợi ích kinh tế để tham gia chống dịch, vì sức khỏe của con người.

Để thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ UBND huyện đã chỉ đạo đạo các lực lượng chức năng thường xuyên tiến hành kiểm tra, giám sát việc chấp hành các nội dung trong Chỉ thị và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến công tác PC dịch Covid – 19.

Đường phố thị trấn Thiên Tôn vằng người qua lại

Các hàng quán, khu thể thao đều đã đóng cửa

Ngày 01/4/2020, huyện Hoa Lư đã đưa 18 người thuộc diện phải cách ly tập trung vào khu cách lý số 1 của huyện

Hồng Hạnh, Xuân Kiên – TTVHTT&TT huyện