Thứ bảy, 20/04/2024,

Hoa Lư: Tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2022

Thứ tư, 16/02/2022 | Đã xem: 430 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 16/2, tại sân vận động xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022, có 98 công dân huyện nhà lên đường nhập ngũ vào các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng là 74 công dân; thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân là 24 công dân.

Các Đ/c Lãnh đạo tỉnh và lãnhd đạo huyện tặng hoa, quà cho các đơn vị nhận quân và các tân bình

Đ/c  Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Duy Quang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện phát biểu động vien, giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ

Tới dự và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có các đ/c: Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Văn Tuấn – Phó chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Duy Quang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đ/c trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, MTTQ của huyện, các phòng ban thuộc Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo các xã thị trấn; cùng gia đình, người thân, bạn bè các tân binh và người dân địa phương.

Tại sân vận động xã Ninh Mỹ, nơi diễn ra Lễ Giao nhận quân năm 2022 của huyện nhà., ngay từ sáng sớm, các tân binh trong bộ quân trang người lính cùng gia đình, bạn bè, người thân đã có mặt đông đủ.

Để công tác tuyển quân đạt kết quả cao, đảm bảo chỉ tiêu quân số trên giao, thời gian qua, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự của huyện Hoa Lư đã tích cực triển khai các bước tuyển chọn theo đúng quy trình, tập trung chỉ đạo các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục các thanh niên về tư tưởng, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Nhờ đó, các thanh niên trúng tuyển năm nay đạt chất lượng cao, có trình độ văn hóa, sức khỏe tốt, hăng hái lên đường nhập ngũ. Có 34 thanh niên được vinh dự kết nạp vào Đảng trước ngày lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Duy Quang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã động viên các tân binh vào môi trường mới, phát huy tinh thần sức trẻ, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh, xứng đáng với truyền thống quê hương Hoa Lư anh hùng.

Trong không khí thắm thiết tình đoàn kết quân dân, các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tặng hoa và quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất động viên, tiễn chân các tân binh lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân đội và công an./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân.

Nguyễn Ánh- TTVH-TT