Thứ bảy, 20/04/2024,

Huyện Hoa Lư phát động hưởng ứng Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai, 13/03/2023 | Đã xem: 104 | Nhận xét: 10

Sáng 11/3, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Hoa Lư, UBND huyện tổ chức lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã huyện Hoa Lư năm 2023.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Bùi Thiện Thi, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Cường, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, CHủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Hưng, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện uỷ, Lãnh đạo UBND huyện; cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện các xã, thị trấn, cán bộ, giáo viên và học sinh một số trường THPT, Trung tâm GDNN&GDTX, THCS trên địa bàn huyện.

Các Đ/c Thường trực Huyện uỷ tặng hoa cho đại diện các khối tham gia chạy đồng hành

Các Đ/c lãnh đạo huyện và CB, CC,VC, học sinh, cùng đông đảo nhân dân tham gia chạy đồng hành 1km

Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 1 nghìn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh và đông đảo người dân trên địa bàn huyện. Giải Việt dã huyện Hoa Lư năm 2023 thu hút gần 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học tranh tài.

Lễ phát động được tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần rèn luyện TDTT của các tầng lớp nhân dân trong huyện, đồng thời thông qua Giải Việt dã để phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham dự Giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ VII-Cúp SHB năm 2023.

Phát biểu tại Lễ phát động, Đ/c Hoàng Ngọc Hoà, TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olumpic vì sức khoẻ toàn dân kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, học sinh, sinh viên cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực rèn luyện thể thao, có nhiều sức khỏe để học tập, lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.