Thứ tư, 21/02/2024,
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hoa Lư

Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoa Lư tổ chức Lễ dâng hương nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ tư, 07/02/2024 | Đã xem: 25 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 07/2, tức ngày 28/12 âm lịch, tại đền liệt sỹ Hoa Lư ở phố Thiên Sơn, thị trấn Thiên Tôn, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoa Lư trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ. Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Bùi thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Cường – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Hưng – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Thị Hồng Chuyên, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan thuộc huyện; lực lượng vũ trang huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu của huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Tại đền liệt sỹ, hơn 16 nghìn liệt sĩ của tỉnh đã được ghi danh trong sổ vàng theo địa bàn 8 huyện, thành phố trong tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, CCVC, lực lượng vũ trang huyện đã dâng hương, hoa, dành một phút tưởng niệm, bày tỏ lòng tri ân và thể hiện quyết tâm cùng Đảng bộ, quân và dân trong huyện chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Hoa Lư ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về nhằm thể hiện đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ và nhân dân huyện nhà đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân và dân tộc./.

Tin: Diệu Linh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Ảnh: Xuân Trường Ban Tuyên giáo Huyện uỷ

Độ ẩm:

Gió:

Quản lý văn bản
Một cửa điện tử

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

641408

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 132

Hôm qua : 294