Thứ bảy, 20/04/2024,

Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện uỷ quản lý năm 2020

Thứ sáu, 06/11/2020 | Đã xem: 294 | Nhận xét: 10

Sáng 02/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoa Lư tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2020. Tới dự có đ/c Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; cán bộ, công chức, viên chức thuộc 3 khối Huyện ủy, UBND huyện và các tổ chức chính trị- xã hội của huyện.

Đ/c Bùi Thiện Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được giới thiệu 2 chuyên đề gồm: Chuyên đề “Một số vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ cấp huyện, cấp xã đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tình hình mới” do đ/c Nguyễn Đức Hà – nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Giảng viên cao cấp Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giảng giới thiệu. Và chuyên đề “Phát triển du lịch bền vững trong thời kỳ hội nhập, gắn với bảo tồn, phát huy giá trị di sản” do PGS-TS Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa du lịch học, Trường Đại học KHXH và Nhân văn giới thiệu.

Các chuyên đề vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề mới đặt ra, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ ở huyện và cơ sở.

Huyện ủy Hoa Lư yêu cầu các học viên chủ động tiếp thu, cập nhật kiến thức, liên hệ, vận dụng với tình hình cụ thể ở địa phương, cơ sở, từ đó đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả các vấn đề đặt ra, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện trong giai đoạn hiện nay.

Các đại biểu tham gia ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Cũng tại lớp bồi dưỡng, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoa Lư đã phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung bị thiệt hại do bão lũ, kết quả ủng hộ được hơn 35 triệu đồng.

Phạm Đỉnh-TTVHTT và Truyền thanh