Thứ bảy, 27/04/2024,

Không tổ chức lễ khai mạc tuần du lịch "Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An", nhưng các hoạt động tham quan, chụp ảnh trên cánh đồng lúa tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động vẫn diễn ra

Thứ sáu, 15/05/2020 | Đã xem: 425 | Nhận xét: 10

UBND Ninh Bình đã quyết định không tổ chức lễ khai mạc tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” năm 2020 vì hiện nay dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp.

Cánh đồng lúa tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động

Lễ khai mạc tuần du lịch Ninh Bình sẽ không diễn ra như mọi năm, tuy nhiên các hoạt động tham quan, chụp ảnh trên cánh đồng lúa tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động vẫn diễn ra để phục vụ du khách.

Được biết, từ ngày 16 – 25/5 là thời điểm lúa chín vàng trên cánh đồng Tam Cốc. Đây là thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất, khi ánh nắng hè hòa quyện với cánh đồng lúa chín tạo nên một màu vàng rực rỡ, lung linh, huyền ảo hai bên dòng sông Ngô Đồng, xen kẽ là những dãy núi đá vôi hoang sơ, kỳ vĩ.

Lễ khai mạc tuần du lịch "Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An" không diễn ra nhưng du khách vẫn thoải mái đến chụp ảnh, tham quan cánh đồng lúa Tam Cốc đang độ chín vàng đẹp nhất trong năm.

UBND tỉnh giao cho Sở Du lịch Ninh Bình thông báo đến các Công ty lữ hành và du khách đến tham quan, du lịch biết, đồng thời chấp hành nghiêm chỉ đạo của Chính phủ và của tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19./.

Mạnh Hà