Thứ năm, 28/03/2024,

Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi bộ Công ty TNHH Thêu ren Mặt trời xanh

Thứ hai, 22/05/2023 | Đã xem: 98 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 19/5/2023, Ban thường vụ Đảng uỷ xã Ninh Thắng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt Chi bộ Công ty TNHH Thêu ren Mặt trời xanh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Phượng - TUV, Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Hưng – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đào Sỹ Hải Sơn – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đại diện Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoa Lư; lãnh đạo đảng uỷ các xã Ninh Thắng, Ninh Hải; lãnh đạo Công ty TNHH thêu ren Mặt trời xanh, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân viên công ty.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Ninh Thắng đã trao quyết định thành lập chi bộ, chỉ định Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025. Theo đó, Chi bộ Công ty TNHH thêu ren Mặt trời xanh trực thuộc Đảng bộ xã Ninh Thắng, gồm 6 đảng viên chính thức; ông Đinh Quang Huy được chỉ định là Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2022-2025.

Công ty TNHH thêu ren Mặt trời xanh được thành lập từ năm 2003. Hiện nay, Công ty hoạt động trong lĩnh vực lưu trú và sản xuất hàng mỹ nghệ xuất khẩu, tạo việc làm thường xuyên cho hơn 100 lao động. Công ty đã thành lập tổ chức Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên.

Đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Chi bộ

Việc thành lập Chi bộ công ty TNHH thêu ren Mặt trời xanh nhằm tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức đảng đối với Công ty, giúp công ty phát triển ngày càng vững mạnh, qua đó đóng góp tích cực hơn cho sự phát triển của địa phương. Đồng thời, góp phần tăng cường sức mạnh cho Đảng bộ xã Ninh Thắng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị, nhất là nhiệm vụ phát triển kinh tế tại địa phương.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Hoa Lư, Đảng ủy xã Ninh Thắng cùng nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng hoa chúc mừng chi bộ./.

Tin, ảnh: Diệu Linh – Trung tâm VHTT&TT huyện