Phổ biến pháp luật về Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tại xã Ninh Thắng

Thứ năm, 21/10/2021 | Đã xem: 252 | Nhận xét: 10

Phổ biến pháp luật về Dân số - Kế hoạch hoá gia đình

tại xã Ninh Thắng

Ngày 14/10/2021, tại Hội trường UBND xã Ninh Thắng: Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Ban Tôn giáo Chính phủ và UBND xã Ninh Thắng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Dân số - Kế hoạch hoá gia đình cho trên 60 đại biểu là cán bộ, công chức xã; hội viên hội phụ nữ trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền PBGDPL tại xã Ninh Thắng

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Thị Bạch Tuyết - Trưởng phòng Dân số, Trung tấm Y tế huyện Hoa Lư truyền đạt những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác Dân số; những thông tin, kiến về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, tư vấn khám sức khoẻ tiền hôn nhân, sàng lọc trước sinh và sơ sinh; vấn đề bình đẳng giới và giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh...

Thông qua hội nghị đã làm chuyển biến cơ bản về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Đức Nam - Phòng Tư pháp Hoa Lư