Thứ tư, 16/10/2024,

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp mầm non huyện Hoa Lư năm học 2024 - 2025

Thứ sáu, 04/10/2024 | Đã xem: 21 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 04/10, tại Trường mầm non thị trấn Thiên Tôn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp mầm non huyện Hoa Lư năm học 2024 - 2025. Về dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Ngọc Hoà - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đinh Thị Bích Huệ - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí trong ban tổ chức hội thi, cùng 38 giáo viên tham gia hội thi.

Đồng chí Hoàng Ngọc Hoà – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy chứng nhận cho 09 giáo viên giỏi xuất sắc

Hội thi được tổ chức từ ngày 23/9 đến ngày 4/10/2024. Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra. Kết quả, có 38/38 giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi khối mầm non cấp huyện, đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 9 giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Trước đó, Công tác chuẩn bị cho Hội thi được thực hiện nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo các yêu cầu về an toàn, bảo mật cho Hội thi. Hội thi đã được triển khai, tổ chức có hiệu quả, nghiêm túc, đúng quy chế đã đánh giá được đúng năng lực và phẩm chất giáo viên, đồng thời phát hiện tuyển chọn được những giáo viên tiêu biểu bồi dưỡng tham gia hội thi cấp tỉnh.

Các trường chuẩn bị chu đáo các điều kiện của hội thi: Cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp, sĩ số học sinh đảm bảo, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi, tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên dự thi hoàn thành các phần thi của mình giúp cho Hội thi diễn ra thành công.

Ban Giám khảo Hội thi đã làm việc công tâm, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao; đánh giá công bằng, khách quan và lựa chọn được những giáo viên đủ điều kiện theo quy định để công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi giáo dục mầm non huyện Hoa Lư năm học 2024-2025.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi khối mầm non cấp huyện năm học 2024-2025 cho 38 giáo viên mầm non trên địa bàn huyện./.

Diệu Linh

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/