Thứ hai, 27/03/2023

Tin tức sự kiện

Phụ nữ Hoa Lư sôi nổi hưởng ứng 'Tuần lễ áo dài' nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ sáu, 03/03/2023 142 lượt xem

Bước vào tháng Ba, trên những con đường của Cố đô Hoa Lư lịch sử, không khó để bắt gặp hình ảnh phụ nữ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Hình ảnh này đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với du khách gần xa khi đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện.

Trong những ngày qua, cùng với phụ nữ cả nước hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phụ nữ Hoa Lư đã có nhiều hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” hết sức thiết thực, ý nghĩa: phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài từ ngày 01/3 đến 8/3/2023 khi tham gia các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị; tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2023 trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức giao lưu, đồng diễn áo dài, quyên góp tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn... 

Đây là một hoạt động thiết thực được phụ nữ Hoa Lư hưởng ứng sôi nổi nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

 

 

Liên kết Website

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập

Đang Online

4

Tổng truy cập

544874