Thứ sáu, 27/09/2024,

Tổ chức tiếp nhận đợt 1 Chương trình "Áo ấm Cố đô cùng em tới trường".

Thứ sáu, 27/09/2024 | Đã xem: 5 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 24/9, Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Huyện đoàn Hoa Lư đã tổ chức tiếp nhận đợt 1 Chương trình "Áo ấm Cố đô cùng em tới trường". Về dự Chương trình có đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, HUV, Chủ tịch HPN huyện;  đồng chí Nguyễn Thị Minh Yến, HUV , Bí thư Huyện đoàn; ông Đặng Thanh Chương, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện; đại biểu Ban trị sự Phật giáo huyện Hoa Lư, cùng đông đảo hội viên hội phụ nữ và đoàn viên trên địa bàn huyện tham gia.

Các đơn vị , ban ngành đoàn thểtrên địa bàn huyện tham gia Chương trình.

Trong những ngày qua, do bão và hoàn lưu cơn bão số 3 (bão Yagi) đã gây mưa lớn, ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở nhiều tinh thành khu vực phía Bắc làm thiệt hại về người, tài sản và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân nói chung, trẻ em nói riêng. Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên vùng đất Cố Đô lịch sử, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoa Lư phát động Chương trình "Áo ấm Cố đô cùng em đến trường" năm 2024 và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân đồng hành cùng tổ chức Đoàn, Hội quan tâm, chia sẻ, ùng hộ quần áo cho trẻ em vùng lũ lụt phía Bắc.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm, đông đảo Nhân dân. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được trên 7.200 bộ quần áo ấm; hàng nghìn phần quà khác như mì tôm, gạo, nước, sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình tiếp nhận đợt 1 “ Áo ấm Cố đô cùng em đến trường” :

Tin, ảnh : Ngọc Bích, TTVH- TT và Truyền thanh huyện.

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/