Thứ sáu, 27/09/2024,

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra

Thứ ba, 17/09/2024 | Đã xem: 17 | Nhận xét: 10

Nhằm chia sẻ những khó khăn, đau thương, mất mát và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, sáng 16/9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức phát động ủng hộ các địa phương bị thiệt hại do bão số 3.

Buổi phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng của bão lũ thu hút toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trung tâm tham gia

Bão số 3 (Yagi) là cơn bão có cường độ mạnh đã đổ bộ vào miền Bắc nước ta và gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản nơi đây. Hoàn lưu bão đã gây mưa to, lũ lớn; một số nơi vượt mức lũ cao nhất trong lịch sử, lũ ống, lũ quét tại nhiều địa phương gây thiệt hại nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện đã  kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn và phát huy tinh thần “ Tương thân tương ái” chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do bão số 3.

Thông qua buổi phát động, toàn thể  cán bộ giáo viên nhân viên  và học sinh  đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng chuyển về mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; và nhiều đồ dùng học tập, sách, vở với tổng trị  giá  gần 30 triệu  đồng chuyển về sở giáo dục đào tạo.

Đây là những tình cảm chân thành, sâu sắc của thầy và trò Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư, dành cho đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3. Qua đó giúp người dân miền từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, sớm ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Nguyễn Ánh

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/