Thứ ba, 16/07/2024,

Hội Phụ nữ huyện và Hội Phụ nữ các xã, thị trấn hưởng ứng Lời phát động của đồng chí Chủ tịch UBND huyện

Thứ ba, 14/05/2024 | Đã xem: 228 | Nhận xét: 10

Thực hiện Lời phát động của Chủ tịch UBND huyện ngày 03/5/2024 về toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 (VneID) Ban Thường vụ Hội LHPN huyện ban hành Công văn số 202/CV-BTV về việc tuyên truyền Lời phát động của Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư, chỉ đạo Hội LHPN 11 xã, thị trấn tích cực tham gia tuyên truyền Luật căn cước năm 2023 và phát động cao điểm “15 ngày, đêm” cài đặt, kích hoạt tại khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn huyện, tăng tốc tiến độ và đạt mục tiêu đề ra góp phần cho sự thành công của chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Hội viên phụ nữ và nhân dân hồ hởi đăng ký, cài đặt và kích hoạt định danh điện tử tại trụ sở Công an xã

Những ngày qua, cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở không quản ngày đêm phối hợp cùng với lực lượng Công an và cấp uỷ chính quyền xuống Nhà văn hóa các thôn vào các buổi tối hỗ trợ người dân. “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” triển khai nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền về tiện ích, ý nghĩa của ứng dụng VNeID nhằm thay thế những giấy tờ truyền thống, Hội phụ nữ và lực lượng Công an trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 và sử dụng một số dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại thông minh.

Chị em phụ nữ xã Trường Yên “gõ từng nhà” công dân để kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Thời gian tới, các cơ sở Hội tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp người dân sớm được tiếp cận và hưởng thụ lợi ích từ ứng dụng VNeID, góp phần hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số quốc gia trong tương lai. Đồng thời, phát huy vai trò của cán bộ Hội trong công tác chuyển đổi số, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hương Giang-Hội LHPN huyện Hoa Lư

W88vnz - https://139.99.113.80/ KUBET 131.31 - https://51.79.131.31/